Tin hot

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015

Mới đây, John Tuấn Nguyễn đã cầu hôn bạn gái, Hoa khôi áo dài Trần Ngọc Lan Khuê. Doanh nhân trẻ chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc cùng bạn gái trên trang cá nhân với lời khẳng định: "Cô ấy đồng ý già đi cùng tôi".

John Tuấn Nguyễn sinh năm 1987. Xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh, anh từng đi du học Canada và trở về lập nghiệp tại Việt Nam. Là một doanh nhân trẻ tuổi nhưng John Tuấn Nguyễn khá nổi tiếng trên thương trường, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn.

John Tuấn Nguyễn chính là cháu nội của bà Trần Thị Hường (bà Tư Hường) - Cố Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Hoàn Cầu và bà chủ của Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank). Trên thương trường, bà Tư Hường nổi tiếng là nữ doanh nhân nữ giàu có và quyền lực xây dựng cơ đồ từ 2 bàn tay trắng. Bà Tư Hường cũng chính là mẹ chồng của Á hậu Dương Trương Thiên Lý. Bà cũng là người đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ về Việt Nam.

Vị hôn thê của John Tuấn là Lan Khuê, một người đẹp có tiếng tại Việt Nam với danh hiệu Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và lọt top 11 Miss World thế giới 2015 diễn ra tại Trung Quốc. Cô được nhiều người biết tới với vai trò là Huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu The Face Việt Nam 2016, 2017.

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc doanh nhân John Tuấn Nguyễn cầu hôn bạn gái Lan Khuê.

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015 - Ảnh 2.

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015 - Ảnh 3.

Những bức ảnh ghi lại giây phút hạnh phúc của cặp đôi được chính John Tuấn Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện nay, John Tuấn Nguyễn đang quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang. Ngoài ra, doanh nhân trẻ còn giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha trang - Khánh Hòa. Anh cũng là người đảm nhận vai trò Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2015.

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015 - Ảnh 4.

John Tuấn Nguyễn có xuất thân trâm anh thế phiệt. Hiện nay anh là một doanh nhân trẻ có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, du lịch.

Đầu năm 2018, anh bỏ vốn sản xuất gameshow hẹn hò siêu hot phiên bản Việt Anh chàng độc thân (The Bachelor Vietnam). Trong chương trình này, bạn gái Lan Khuê đóng vai trò giám khảo chính.

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015 - Ảnh 5.

Người đẹp Lan Khuê làm giám khảo chính của gameshow Anh chàng độc thân phiên bản Việt.

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015 - Ảnh 6.

Bức ảnh doanh nhân John Tuấn Nguyễn chụp ảnh cùng bạn gái Lan Khuê được đăng tải trên trang cá nhân của anh hôm 23/6 là lời thừa nhận chính thức đầu tiên về mối quan hệ của 2 người.

Cháu nội bà Tư Hường chuẩn bị lên xe hoa với người đẹp Top 11 Miss World 2015 - Ảnh 7.

Và giờ đây, cặp đôi đã sắp về chung một nhà.

Minh An

Theo Thời đại/Tổng hợp

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận