Tin hot

Hà Nội: Xe buýt đang chở khách trên đường bỗng bốc khói dữ dội

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 5/7 trên đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, giữa lúc thời tiết Hà Nội đang hầm hập khí nóng cuối chiều sau một ngày dài nắng gắt nhiệt độ có lúc lên đến 50 độ C.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, xe buýt tuyến số 48 chạy chuyến Trần Khánh Dư - Vạn Phúc trên xe có nhiều hành khách, đang lưu thông trên đường Nguyễn Khoái. Đến trước cửa số nhà 132 đường Nguyễn Khoái, bất ngờ phần đuôi xe phát khói và bốc cháy.

Hà Nội: Xe buýt đang chở khách trên đường bỗng bốc khói dữ dội - Ảnh 1.

Chiếc buýt bốc cháy từ phía sau

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng CSGT số 4 có mặt tại hiện trường phối hợp cùng người dân dập tắt đám cháy và tiến hành phân luồng, điều tiết giao thông khu vực.

Hà Nội: Xe buýt đang chở khách trên đường bỗng bốc khói dữ dội - Ảnh 2.

Một số người dân dùng bình cứu hỏa mini chữa cháy tại chỗ

Hà Nội: Xe buýt đang chở khách trên đường bỗng bốc khói dữ dội - Ảnh 3.

Vào thời điềm xảy ra vụ việc trên xe có khách

Trao đổi với PV, lãnh đạo CSGT số 4 (Công an Hà Nội) cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc trên xe có hành khách nhưng rất may không ai bị thương. Sau khi phát hiện sự cố, hành khách và các nhân viên trên xe đã nhanh chóng rời khỏi xe.

"Lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố. Vụ việc xảy ra vào giờ tan tầm, giao thông trong khu vực bị ùn ứ cục bộ", vị này nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Minh Ngọc

Thời Đại

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận