Tin hot

Word Cup 2018: Tiết lộ cuộc điện thoại từ Tổng thống Putin trước khi Nga đánh bại TBN

Word Cup 2018: Tiết lộ cuộc điện thoại từ Tổng thống Putin trước khi Nga đánh bại TBN

Mặc dù bị đánh giá là cửa dưới nhưng ĐT Nga đã chơi đầy quả cảm và vượt qua Tây Ban Nha trong loạt đá luân lưu 11m tại vòng 1/8 World Cup 2018.

Sau 120 phút thi đấu, Nga cầm chân Tây Ban Nha với tỉ số 1-1. Thủ môn Akinfeev trở thành người hùng với 2 pha cản phá xuất sắc, đưa đội chủ nhà lọt vào tứ kết.

Khi trận đấu khép lại, thư ký báo chí Dmitry Peskov của Tổng thống Putin tiết lộ: "Cũng giống như mọi người dân, Tổng thống Putin theo dõi trận đấu ngay từ những phút đầu và cổ vũ hết mình cho đội tuyển.

Trước đó vào buổi trưa, Tổng thống đã gọi điện đến đại bản doanh của đội tuyển để gửi lời chúc may mắn. Tổng thống cũng nhấn mạnh rằng đoàn quân dưới quyền HLV Cherchesov đã đạt được chiến tích khó quên tại World Cup 2018 khi vượt qua vòng bảng. Giờ là lúc mà ĐT Nga thi đấu với tinh thần thoải mái nhất, thể hiện tất cả sức lực, nhiệt huyết".

Word Cup 2018: Tiết lộ cuộc điện thoại từ Tổng thống Putin trước khi Nga đánh bại TBN - Ảnh 1.

ĐT Nga ăn mừng chiến thắng trước TBN.

 

 

Ông Peskov cũng xác nhận Tổng thống Putin đã gọi điện chúc mừng toàn đội sau chiến thắng trước TBN: "Tổng thống Putin nói rằng điều quan trọng trong thể thao là kết quả. Và kết quả ở đây là ĐT Nga chiến thắng. Tổng thống chúc toàn đội may mắn trong trận đấu tiếp theo".

Đối thủ của Nga tại tứ kết Croatia, đội cũng vượt qua vòng 1/8 nhờ loạt đá luân lưu 11m.

Theo Lupo

Trí thức trẻ

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận