Tin hot

HÃY BIẾT YÊU BẢN THÂN MÌNH

Vũ trụ đã tạo ra sự sống, nhưng cha mẹ bạn đã sinh ra bạn! Bạn chính là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, một kiệt tác của tạo hoá!

Vậy ai là nghệ nhân đã tạo ra kiệt tác đó? Trước hết là cha mẹ bạn! Hãy nhớ rằng cha mẹ chúng ta đã cố gắng cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất! nhưng họ không thể làm tất cả!

Vậy nghệ nhân tiếp theo chính là bạn! Bạn hãy học hỏi, hãy rèn dũa, hãy nghiêm túc, dám đam mê và hy sinh cho tác phẩm nghệ thuật ấy. Bạn hãy làm cho nó càng ngày càng khoẻ hơn, đẹp hơn và GIÁ TRỊ hơn! Đừng vô trách nhiệm, đừng cẩu thả với tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đó!

Chính những bữa ăn thiếu khoa học, những bữa nhậu vì khoái khẩu hay những thói quen vị kỷ hàng ngày như thiếu nước, thiếu vận động, thiếu ngủ, thiếu lòng yêu thương...đang hàng ngày, hàng ngày làm cho tác phảm nghệ thuật - CƠ THỂ BẠN hoen gỉ, già nua, cong vênh, những màu sơn đang phai dần theo thời gian, sự phá huỷ của môi trường đang đọng lại trên tác phẩm nghệ thuật ấy!

Và bạn cứ buông thả...buông thả...Một ngày nào đó Kiệt tác của tạo hoá, của cha mẹ bạn bỗng trở thành dị bản! đã trở thành một tác phẩm bỏ đi...Thật đau xót! nhưng đã quá muộn màng!

Cho dù những nghệ nhân tài ba đến đâu thì cũng chỉ giúp trùng tu phần nào! Hãy biết chăm chút cho kiệt tác đó hàng ngày, mỗi ngày một ít thôi cũng đủ...Nhưng phải ngay từ bây giờ! Từ bây giờ chứ không phải ngày mai! Hãy nhớ!

"NƠI DUY NHẤT TỒN TẠI SỰ SỐNG CHÍNH LÀ CƠ THỂ BẠN". Mong các nghệ nhân hãy biết yêu quý cơ thể mình! Biết yêu quý kiệt tác mà tạo hoá và cha mẹ chúng ta đã cho chúng ta để hành động tích cực. Yêu bản thân và biết cách yêu bản thân không phải là sự ích kỷ mà chính là chúng ta đang BIẾT YÊU THƯƠNG!

Các nghệ nhân hãy dũng cảm! cho dù đau đớn nhưng hãy biết đẽo gọt, rèn dũa...để những tác phẩm chưa đẹp...trở thành NHỮNG KIỆT TÁC!!!

St

Viết bình luận

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận