Tin hot

NẾU BẠN ĐANG LOAY HOAY VỚI CUỘC SỐNG, THIẾU ĐỊNH HƯỚNG, BẠN >>> CẦN PHẢI ĐỌC <<< ĐIỀU NÀY


Trong 5 năm trở lại đây khi mà người dùng internet tăng lên đáng kể, kiến thức về tư duy, kinh doanh và làm giàu được chia sẻ free trên mạng, cùng với đó là hàng loạt các trung tâm đào tạo về các lĩnh vực này mọc lên như nấm. Bạn có cơ hội tiếp cận rất nhiều những kiến thức về làm giàu, bạn đọc sách, nghe audio, xem video, tham dự hội thảo và những khoá đào tạo chuyên sâu...
Thậm chí bạn đặt ra những mục tiêu rất cao, hào hứng bắt tay vào thực hiện và cũng làm miệt mài sau một thời gian. Thế rồi, một lý do nào đó, bạn dừng lại. Cuối cùng sau vài tháng, 1 năm...cũng không có gì xảy ra trong cs của bạn, cs của bạn nó vẫn diễn ra như những gì nó đang tồn tại trước đó. Bạn đã bao giờ gặp tình huống như vậy không?
Cũng tương tự có 1 ngày đẹp trời nào đó bạn đặt cho mình mục tiêu tôi phải có thu nhập 30 triệu/tháng (trong khi bạn đang có thu nhập 10 triệu/tháng) bạn hào hứng thực hiện nhưng rồi bạn cũng không đạt được mục tiêu. Tại sao vậy?
Lý do đơn giản vì MỤC TIÊU mà bạn đặt ra nó chỉ là việc NÊN LÀM chứ không phải là việc buộc PHẢI LÀM.
Bạn hãy đọc kỹ dòng trên... Bạn không đạt được mục tiêu 30 triệu/tháng đơn giản là vì đó chỉ là điều bạn muốn, mà muốn thôi thì có cũng được không có cũng chẳng sao, cs của bạn cũng không ảnh hưởng gì. Trong sâu thẳm con người bạn vẫn nói, mức thu nhập 10 triệu/tháng cs vẫn tốt đấy thôi việc gì phải cố gắng.
Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu bạn cần biến MỤC TIÊU đó thành việc buộc PHẢI LÀM, bạn mới có thể đạt được nó.
Điều mà bạn nghĩ là NÊN GIÀU thì ai cũng nghĩ như bạn, nếu mà mình trở nên giàu có thì cũng tốt, ai chẳng muốn giàu, nhưng mà không giàu thì cũng chẳng sao...khi bạn nghĩ như vậy thì đừng bao giờ nghĩ rằng bạn có thể giàu.
Để hiểu sâu hơn bạn hãy xem một vài ví dụ:
Bạn có đồng ý với tôi rằng:
- Có những người họ thật sự quý trọng sức khoẻ và từng hơi thở khi cận kề cái chết.
- Có những người họ nhận ra mình cần phải thay đổi thói quen tiêu xài khi mà nợ nần chồng chất, quá sức khả năng chi trả của họ.
- Có những người họ nhận ra mình cần phải hoàn thiện bản thân, và học cách giao tiếp hiệu quả khi sau vài lần chia tay...
Tôi mong muốn bạn không đến mức gặp thất bại, nghịch cảnh mới bắt buộc phải làm những mục tiêu bạn đề ra. Bây giờ thì bạn đã hiểu phần nào lý do tại sao bạn liên tục đặt mục tiêu nhưng không hoàn thành - điều này nếu tiếp tục tiếp diễn thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra trong cs của bạn cả và bạn sẽ mất dần niền tin vào chính bản thân mình. Chúc bạn của tôi luôn LẠC QUAN trong cuộc sống 

Nguồn: Adam Thiên

Viết bình luận

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận