Tin hot

Thời điểm để bạn thành công ?


1. Phi công thường rất tập trung vào lúc máy bay cất cánh, công suất động cơ làm việc mạnh nhất, các tiêu chuẩn quy trình được sử dụng triệt để nhất nhằm tránh chiếc máy bay gặp sự cố không như ý.

Thời điểm chiếc máy bay an toàn nhất là lúc lên được độ cao ổn định, bạn được bật chiếc điện thoại hoặc có thể di chuyển mà không cần thắt dây an toàn.

2. Ngày xưa, bạn muốn nổ một chiếc máy cày hoặc chiếc xe máy, bạn phải dùng một lực mạnh nhất vào lúc đầu tiên và kiên trì quay đều để đạt được một gia tốc đủ để các pittong bắt đầu có quán tính - hoạt động ngọt ngào mà không cần dùng lực nào thêm nữa.

Thời điểm chiếc máy chạy êm và ít tiêu hao nhiêu liệu hơn cả là khi chiếc máy đã hoạt động đủ lâu và động cơ đủ nóng

Doanh nghiệp cũng giống như chiếc máy bay hoặc một chiếc máy cày, muốn đạt được ngưỡng an toàn, ít tiêu hao, trơn tru nhất và phát triển mạnh mẽ, ngay từ thời điểm khởi nghiệp bắt đầu doanh nghiệp - sự tập trung cao độ và tiêu chuẩn hoá quy trình công việc, quan sát nhiều hơn và học hỏi tự đổi mới theo nhiều hướng tốt hơn, hợp lý hơn , sau đó bạn cần phải kiên trì liên tục, liên tục, liên tục và một cách đều đặng.

Và tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ thành công.
Nguồn: Wiiliam Thành Phi

Viết bình luận

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận