Tin hot

Kết luận giám định pháp y vụ bé gái 4 tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non ở Nha Trang: Là do bệnh lý

Theo Trung tâm Pháp y tỉnh Khánh Hòa, bé gái 4 tuổi tử vong trong bệnh viện sau khi có dấu hiệu bất thường tại nhà vệ sinh của một trường mầm non trên địa bàn là do bệnh lý của bé gặp phải.

Liên quan đến vụ bé Bùi Lương Ngọc H. (4 tuổi) chết bất thường tại trường mầm non ở TP Nha Trang, sáng 3/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang cho biết đã nhận được kết luận giám định pháp y của Trung tâm Pháp y tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, nguyên nhân tử vong của bé H. là do viêm não, viêm màng não trên cơ thể, viêm cơ tim, viêm phổi. Trong ngày 2/7, Cơ quan CSĐT cũng đã thông báo kết luận giám định trên đến gia đình bé.

Kết luận giám định pháp y vụ bé gái 4 tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non ở Nha Trang: Là do bệnh lý - Ảnh 1.

Theo giám định pháp y, nguyên nhân bé H. tử vong là do bệnh lý.

Trao đổi với chúng tôi, chị V.G, mẹ bé H. cho biết không tin tưởng kết quả giám định pháp y vì trước đó bản thân bé H. hoàn toàn khỏe mạnh, không có bệnh tật gì. Chị G. cũng chia sẻ sau khi bé H. bước ra từ nhà vệ sinh trong trường mới có dấu hiệu đi không vững, sau đó tử vong.

Gia đình chị G. cũng sẽ nhờ luật sư để làm rõ mọi vấn đề trong vụ việc. Hiện Công an TP Nha Trang vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, ngày 26/6, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bức tâm thư dài của người mẹ tên G. kèm theo lời chia sẻ về cái chết bất thường của đứa con gái 4 tuổi sau khi gửi tại một nhà trẻ ở TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) kèm theo một số hình ảnh và clip.

Kết luận giám định pháp y vụ bé gái 4 tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non ở Nha Trang: Là do bệnh lý - Ảnh 2.

Bức tâm thư của người mẹ được đăng tải trước đó.

Sau khi đăng tải, bức tâm thư của người mẹ đã thu hút sự chú ý của dư luận với hàng nghìn lượt chia sẻ và lời bình luận. Theo những gì trong đoạn clip, sau khi xem xong, ai cũng đặt ra câu hỏi nghi vấn về cái chết bất thường của bé gái 4 tuổi. Bên cạnh đó, một số người cho rằng có nhiều trường hợp trẻ nhỏ đột tử bất thường và rất mong có kết luận chính xác từ cơ quan điều tra.

Bà Châu Anh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang xác nhận vụ việc trên và cho biết khi nhận được thông tin, phòng đã phối hợp cùng Sở và Công an đến thăm hỏi, động viên gia đình bé H.

Theo Văn Tiên

Thời Đại

Viết bình luận

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận